Thành Manchester hợp sức 'xâu xé' đội hình của Tottenham

Thứ Sáu, 19/05/2017, 13:17 [GMT+7]
.
.

Eric Dier, Danny Rose và Kyle Walker là những ngôi sao mà 2 đội bóng thành Manchester đang nhắm đến vào thời điểm này.

Tuy đã không thể đánh bại Chelsea trong cuộc đua vô địch, nhưng năm nay vẫn có thể xem là rất thành công với Tottenham. Đằng sau những gì mà Gà trống làm được, những đóng góp của Eric Dier, Danny Rose và Kyle Walker là không thể phủ nhận.

Mặc dù vậy truyền thông tại Anh đang cảm thấy lo lắng cho Tottenham trong việc giữ chân cả 3 cầu thủ này, khi mà 2 đội bóng thành Manchester đều đang ấp ủ những kế hoạch riêng để lôi kéo bộ 3 này.

Cụ thể theo The Sun, Eric Dier đang là một trong mục tiêu chuyển nhượng trọng tâm của Man Utd trong mùa Hè tới. Thậm chí có nguồn tin còn khẳng định Quỷ Đỏ sẵn sàng bỏ ra tới 40 triệu bảng để đổi lấy chữ ký của tiền vệ này.

Trong khi đó với Man City, họ đang rất 'kết' bộ đôi hậu vệ cánh Rose và Walker. Trong 2 cầu thủ này, Walker đang có dấu hiệu muốn chi tay Tottenham sau khi xuất hiện những mâu thuẫn với Pochettino trong một tháng trở lại đây. Được biết lãnh đạo của Gà Trống đang rất ủng hộ chính sách xoay vòng cầu thủ của Pochettino, do đó nếu Walker muốn nổi loạn thì đội bóng thành London có lẽ cũng sẽ để anh ra đi.

Theo Thể thao Việt Nam

.
.
.
.
.
.
.
.