Man City "hết cửa" mua sao chạy cánh Bundesliga

Thứ Năm, 18/05/2017, 13:26 [GMT+7]
.
.

Tham vọng sở hữu hậu vệ trẻ tài năng Benjamin Henrichs của Manchester City đã chính thức tan biến vào hôm qua.

Theo đó, Henrichs đã chính thức đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2022 cùng Bayer Leverkusen, qua đó dập tắt tham vọng gia nhập Man City trong tương lai.

 Henrichs chính thức gia hạn với Leverkusen.
Henrichs chính thức gia hạn với Leverkusen.

Henrichs năm nay 20 tuổi và được đánh giá là tài năng trẻ sáng giá tại Bundesliga mùa này. Trước đó, hợp đồng của hậu vệ trẻ này đến năm 2020 sẽ hết hạn. Tuy nhiên trước sự chèo kéo mạnh mẽ của các đội bóng lớn, đặc biệt là Manchester City, ban lãnh đạo Leverkusen đã quyết định ra tay trước.

Chia sẻ trên trang chủ CLB, Henrichs cho biết: "Đây là điều tuyệt vời khi Leverkusen là nơi tôi đã thi đấu được 13 năm và đội bóng đã tạo cơ hội rất nhiều cho tôi thể hiện. Tôi rất hạnh phúc khi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp tại đây và có thể góp mặt tại tuyển Đức trong tương lai. Mọi người tại Leverkusen luôn tin tưởng và giúp tôi tiến bộ. Tôi muốn giúp đội bóng vượt qua quãng thời gian khó khăn."

Henrichs chính thức ra mắt đội một vào tháng 9/2015 và từ đó trở thành nhân tố chủ chốt bên hành lang phải. Mùa này, Henrichs đã có 36 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Theo Phúc Vũ/Thể thao Việt Nam

.
.
.
.
.
.
.
.