Juergen Klopp trở về Đức mùa Hè này

Thứ Tư, 17/05/2017, 11:07 [GMT+7]
.
.

Gần 2 năm phiêu lưu ở xứ sở sương mù, Juergen Klopp sẽ trở về lại quê hương mùa Hè này. Điểm đến của ông sẽ là Allianz Arena, SVĐ của Bayern Munich.

Tuy nhiên, Juergen Klopp sẽ không đi một mình. Ông sẽ cùng các học trò ở Liverpool đến tham dự giải Audi Cup diễn ra vào ngày 01 và 02 tháng Tám tới đây.

Audi Cup là giải đấu giao hữu thường niên do Hùm xám Bayern Munich tổ chức. Ngoài Liverpool, năm nay, Bayern còn mời một đội bóng rất mạnh đến từ Tây Ban Nha, Atletico Madrid. Đội bóng thứ tư sẽ được thông báo sau khi Bundesliga kết thúc. Nhiều khả năng, đây sẽ là đội bóng đang thi đấu tại Bundesliga. Cách đây 2 năm (2016 không tổ chức), Bayern đã vượt qua Real trong trận chung kết để giành ngôi vô địch.

Phát biểu về giải đấu này, Klopp cho biết: "Chúng tôi sẽ đến đây với đội hình mạnh nhất vì Liverpool sẽ thi đấu với những đội bóng mạnh nhất.".

HLV Atletico Simeone cũng cùng chung nhận định này: "Chúng tôi hào hứng khi được mời tham dự giải đấu này. Đó là một minh chứng cho những điều tốt đẹp mà chúng tôi đã đạt được trong những năm gần đây. Chúng tôi sẽ có cơ hội tuyệt vời để chuẩn bị cho mùa giải mới."

Các trận bán kết Audi Cup năm nay sẽ diễn ra vào ngày 01/08. Ngày hôm sau, hai đội thất bại sẽ tranh hạng 3 ở trận đấu sớm. Sau đó, cuộc chiễn giữa hai CLB mạnh nhất sẽ diễn ra để xác định nhà vô địch Audi Cup 2017.

Về phần Juergen Klopp, ông cùng các học trò hiện tại chỉ còn cách chiếc vé Champions League 1 chiến thắng trước Middlesbrough cuối tuần này.

Theo Thành Đạt/Thể thao Việt Nam

.
.
.
.
.
.
.
.