Bạo chi, Chelsea quyết 'rút ruột' Tottenham

Thứ Năm, 18/05/2017, 18:52 [GMT+7]
.
.

Theo tờ Mirror, Chelsea đã mang một con số cực lớn lên bàn đàm phán, quyết tâm chiêu mộ ngôi sao của Tottenham Hotspur.

Qua từng mùa giải, Kyle Walker ngày càng chứng minh mình là một mục tiêu lớn của Ngoại hạng Anh. Những tin đồn gần đây về sự bất mãn của anh với Tottenham càng làm các đối thủ có cơ sở để tin vào một vụ chuyển nhượng thành công.

Sau Manchester City, đến lượt Chelsea muốn mua Walker để bổ sung cánh phải, biến anh thành người cạnh tranh quyết liệt với Victor Moses và tăng chiều sâu đội hình, chuẩn bị trở lại Champions League.

 Walker được hai đại gia Anh nhắm đến.
Walker được hai đại gia Anh nhắm đến.

Cũng theo tờ Mirror, Chelsea sẵn sàng bỏ ra 40 triệu bảng để thuyết phục Tottenham. Nếu chiêu mộ thành công Walker, The Blues không chỉ tăng cường sức mạnh mà còn khiến đối thủ cùng thành phố yếu đi trông thấy.

Nhưng Spurs không phải tay mơ, đội chủ sân White Hart Lane có thể để Walker ra đi, nhưng không bao giờ đồng ý cho phép anh gia nhập đối thủ cùng thành phố. Xét về khía cạnh này, Man City là đội có khả năng thành công cao nhất. Đội bóng của Pep Guardiola cũng sẵn sàng tăng gấp đôi tiền lương cho Walker (hiện tại anh nhận 70.000 bảng mỗi tuần tại Tottenham).

Dù Harry Kane đã tuyên bố anh và những đồng đội khác thân nhau như gia đình, rất khó để chia rẽ. Nhưng với một nhà làm kinh tế như chủ tịch Levy, bản hợp đồng hái ra tiền như Walker có thể khiến ông phải suy nghĩ lại.

Theo Hoàng Tâm/Thể Thao Việt Nam

.
.
.
.
.
.
.
.