Huyền thoại Chelsea vung tiền mua đội bóng Ý

Thứ Bảy, 18/03/2017, 16:38 [GMT+7]
.
.

Có vẻ như Michael Essien đã quyết định sẵn con đường tương lai sau khi anh giải nghệ.

Đầu tuần này, đã có một thông tin khá thú vị liên quan đến Michael Essien, cựu ngôi sao Chelsea và đã cùng đội bóng gặt hái rất nhiều vinh quang tại Ngoại hạng Anh.

Tiền vệ người Ghana quyết định đầu quân cho CLB Persib Bandung, một đội bóng giàu có của Indonesia. Anh sẽ gắn bó với đội bóng ở Đông Nam Á thêm 1 năm, kèm theo điều khoản mở rộng thêm 1 năm nữa.

 Gia đình Essien chính thức sở hữu một đội bóng chuyên nghiệp.
Gia đình Essien chính thức sở hữu một đội bóng chuyên nghiệp.

Bên cạnh việc thi đấu để kiếm tiền trong quãng thời gian cuối sự nghiệp, Essien giờ đây đã có những bước đi đầu tiên cho con đường trở thành ông chủ sau khi giải nghệ.
ADVERTISING

Theo The Sun, vợ của tiền vệ lừng danh này vừa quyết định mua lại một CLB đang thi đấu ở Ý. Đó là Como, đội bóng đang thi đấu ở giải hạng 3 của đất nước hình chiếc ủng.

Cũng theo nguồn tin này, gia đình Essien đã trả 205.000 bảng để chính thức sở hữu đội bóng này. Vợ của Essien cũng tuyên bố rất tự hào khi trở thành chủ tịch mới của Como.

Liệu rằng sau khi kết thúc hợp đồng thi đấu ở Indonesia, Essien có trở thành cầu thủ của Como và thi đấu dưới sự điều hành của vợ mình? Hoặc anh sẽ giải nghệ và cùng quản lý đội bóng do chính gia đình sở hữu.

Theo Hoàng Tâm/Thể Thao Việt Nam

.
.
.
.
.
.
.
.