Torino xác nhận Arsenal hỏi mua Belotti với giá 65 triệu euro

Thứ Ba, 10/01/2017, 06:07 [GMT+7]
.
.

Giám đốc thể thao của Torino, ông Gianluca Petrachi mới đây đã lên tiếng xác nhận về lời đề nghị lên tới 65 triệu euro mà Arsenal dành cho Andrea Belotti.

 Mức giá 65 triệu euro của Arsenal đã bị từ chối.
Mức giá 65 triệu euro của Arsenal đã bị từ chối.

Cụ thể khi được hỏi về lời đề nghị của Arsenal trên Sky Sport mới đây, ông Petrachi đã cho biết: "Vâng, chúng tôi đã nhận được lời đề nghị (65 triệu euro). Tuy nhiên mức giá đó vẫn chưa phản ánh chính xác giá trị của cầu thủ. Dù sao đi nữa, anh ấy (Belotti) cũng sẽ chẳng đi đâu cả."

"Chúng tôi vẫn đang giữ ý định giữ Belotti ở lại đội bóng. Chủ tịch Urbano Cairo đã ký với cậu ấy một điều khoản phá vỡ hợp đồng rất quan trọng. Tôi nghĩ anh ấy xứng đáng nhiều hơn là con số mà họ (Arsenal) đã đề nghị."

Andrea Belotti năm nay mới 22 tuổi và đang là một ngôi sao trẻ rất triển vọng của bóng đá Italia. Đầu tháng 12 vừa qua, Belotti cũng đã đặt bút ký gia hạn hợp đồng cùng Torino, trong đó mức phí giải phóng hợp đồng của anh với đội bóng thành Turin được xác nhận là lên tới 100 triệu euro.

Trở lại với Arsenal. Thông tin Pháo Thủ muốn có Belotti lần này thật sự khiến nhiều người bất ngờ khi trước đó HLV Wenger đã tuyên bố sẽ không mua thêm tiền đạo trong tháng Giêng này, và càng 'sốc' hơn khi biết được Pháo Thủ sẵn sàng bỏ ra tới 65 triệu euro để chiêu mộ chàng tiền đạo của Torino.

Theo Thể thao Việt Nam

.
.
.
.
.
.
.
.