Thành phố Nam Ninh rực rỡ cờ hoa đón chào Hội nghị cấp cao và Hội chợ Trung Quốc - Asean

Thứ Sáu, 27/11/2020, 09:24 [GMT+7]
.
.

Chào mừng Hội chợ Trung Quốc – Asean và Hội nghị thượng đỉnh thương mại và đầu tư Trung Quốc - Asean lần thứ 17, những ngày này, khắp các trung tâm, công trình biểu tượng của thành phố Nam Ninh đều giăng hoa kết đèn, rực rỡ sắc màu, tạo nên không khí vô cùng náo nhiệt.

1
Những ngay này, trên các tuyến đường chính của thành phố Nam Ninh rực rỡ sắc cờ và biểu ngữ chào mừng Hội chợ Trung Quốc – Asean lần thứ 17.

Theo Ban Tuyên truyền thành phố Nam Ninh, thành phố đã huy động hơn 20.000 màn hình điện tử các loại để phát các loại phim, biểu ngữ tuyên truyền cho Hội chợ và Hội nghị thượng đỉnh Trung Quốc – Asean. Trên các tuyến đường chính của thành phố rực rỡ sắc cờ và biểu ngữ chào mừng Đại hội Đảng Trung Quốc và Hội chợ Trung Quốc – Asean. Tại các điểm đầu mối giao thông như sân bay Ngô Vu, Lệ Viên Sơn Trang, Trung tâm triển lãm quốc tế Nam Ninh, cầu Nam Hồ, quảng trường Dân tộc.v.v… đều cho dựng những biểu tượng bằng hoa, trên nhiều tuyến đường lớn còn đặt và trồng mới 293.000 bầu hoa tươi. Thành phố Nam Ninh như khoác lên mình tấm áo mới đón chào Hội chợ, Hội nghị thượng đỉnh Trung Quốc – Asean.

Cùng với đó là sự tham gia, phối hợp các ngành, các cấp của thành phố, như Phòng Công an thành phố Nam Ninh đã tổ chức lễ tuyên thệ đảm bảo an ninh, các đơn vị công an, cảnh sát toàn thành phố cũng đã ra quân ứng trực, kiểm tra tại các điểm, khu vực hiện trường bảo vệ cho Hội chợ và Hội nghị thượng đỉnh Trung Quốc – Asean và đảm bảo trật tự an toàn giao thông thông suốt. Đội ngũ tình nguyện viên với 382 người đã bắt đầu vào vị trí phục vụ, đảm bảo cho sự thành công của Hội chợ và Hội nghị thượng đỉnh Trung Quốc – Asean.


Theo Kiều Hiểu Doanh/ Nhật báo Quảng Tây
Biên dịch: Minh Tiến

.
.
.
.
.
.
.
.