Tổng thống Trump hài hước sẽ rời Mỹ nếu thua trong bầu cử tới

Chủ Nhật, 18/10/2020, 09:48 [GMT+7]
.
.

Tổng thống Trump tuyên bố sẽ rời bỏ nước Mỹ nếu thua trong cuộc bầu cử ngày 3/11 tới.

Phát biểu trước những người ủng hộ tại thành phố Macon, bang Georgia, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục công kích đối thủ của ông, là ứng cử viên Tổng thống Đảng Dân chủ Joe Biden là ứng cử viên Tổng thống “tồi tệ nhất” trong lịch sử; đồng thời hài hước cho rằng sẽ rời bỏ đất nước nếu thua trong cuộc bầu cử ngày 3/11 tới.

Tổng thống Trump. Ảnh: CNBC.
Tổng thống Trump. Ảnh: CNBC.

Ông Trump nói: “Tôi không nên nói đùa vì các bạn biết gì không? Cạnh tranh với ứng viên Tổng thống tồi tệ nhất trong lịch sử chính trị, đó là một áp lực đối với tôi. Bạn có thể tưởng tượng nếu tôi thua, cả đời, tôi sẽ làm gì? Tôi sẽ nói rằng tôi đã thua ứng cử viên tồi tệ nhất trong lịch sử chính trị ư. Tôi sẽ không cảm thấy dễ chịu chút nào. Có lẽ tôi sẽ phải rời khỏi đất nước. Tôi không biết nữa”.

Trước đó, năm 2016, Tổng thống Donald Trump cũng nói đùa rằng nếu mất đề cử Tổng thống của đảng Cộng hòa, ông sẽ không xuất hiện trước công chúng nữa.

Hiện chỉ còn đúng nửa tháng nữa là đến này bầu cử Tổng thống chính thức. Năm nay trong bối cảnh đại dịch Covid-19, nhiều cử tri Mỹ đã quyết định đi bỏ phiếu sớm./.

Theo vov.vn

.
.
.
.
.
.
.
.