Sập cầu vượt đang xây tại Ấn Độ, 12 người chết

Thứ Ba, 15/05/2018, 23:55 [GMT+7]
.
.

Truyền thông Ấn Độ đưa tin ngày 15/5, ít nhất 12 người thiệt mạng và hàng chục người đã mắc kẹt sau khi một cây cầu vượt đang trong quá trình thi công bị đổ sập tại bang Uttar Pradesh, miền Bắc nước này.

Cây cầu vượt đang trong quá trình thi công bị đổ sập tại bang Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ. Ảnh: hindustantimes.com
Cây cầu vượt đang trong quá trình thi công bị đổ sập tại bang Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ. Ảnh: hindustantimes.com

Hiện trường vụ sập cầu là huyện Varanasi, cách thủ phủ Lucknow của bang Uttar Pradesh 306 km về phía Đông Nam. Giới chức địa phương cho biết một phần của cây cầu đã sập xuống sau khi hai trong số các cột trụ bị đổ khiến toàn bộ khối bê tông khổng lồ sập theo, đè bẹp các xe cộ và người dân bên dưới.

Kênh truyền hình ANI cho biết vụ việc đã khiến 12 người thiệt mạng. Trong khi đó, một quan chức cảnh sát xác nhận có 7 người thiệt mạng và 30 người mắc kẹt trong đống đổ nát.

Trên mạng xã hội Twitter, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã bày tỏ đau buồn trước những mất mát về người, đồng thời yêu cầu chính quyền bang Uttar Pradesh nhanh chóng triển khai hoạt động cứu hộ cũng như hỗ trợ các nạn nhân. Thủ hiến bang cũng yêu cầu đẩy nhanh chiến dịch cứu hộ.

Lực lượng Phản ứng thảm họa quốc gia Ấn Độ (NDRF) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, trong khi hàng trăm người dân cũng tập trung giúp đỡ cảnh sát tiến hành cứu hộ.

Theo TTXVN/Báo Tin tức

.
.
.
.
.
.
.
.