Buổi 'tiệc đêm' của anh em sinh đôi 2 tuổi hút hàng triệu lượt xem

Thứ Ba, 21/03/2017, 16:19 [GMT+7]
.
.

Trong khi bố mẹ say giấc nồng, hai cậu bé sinh đôi 2 tuổi đã dành toàn bộ buổi tối "mở tiệc" trò chuyện, “tập thể dục” đến tận sáng hôm sau và video ghi lại sự kiện thâu đêm này đã thu hút hàng triệu lượt xem.

.

Theo Daily Mail, anh Jonathan Balkin, cha của cặp sinh đôi 2 tuổi Andrew và Ryan người Mỹ, đã đăng video lấy từ máy quay trong phòng các cậu bé lên mạng xã hội. Không chỉ mình anh Jonathan thấy bất ngờ về “năng lượng vô địch” của hai cậu con mà cộng đồng mạng cũng tỏ ra vô cùng thích thú với Andrew và Ryan.

Một cậu bé đã chủ động ra khỏi cũi, dịch chuyển các gối trong phòng, không lâu sau đó cậu bé thứ hai cũng nhập cuộc. Qua một hồi xếp gối, hai em sinh đôi lại lên ghế sofa ngồi tâm sự. Điều khiến cư dân mạng tò mò nhất là nội dung câu chuyện mà anh em sinh đôi Andrew và Ryan trao đổi say sưa trong cả đêm là gì.

Anh em sinh đôi Andrew và Ryan chụp ảnh cùng cha mẹ.
Anh em sinh đôi Andrew và Ryan chụp ảnh cùng cha mẹ.

Nói chuyện chán chê, hai anh em Andrew và Ryan lại quay lại với đống gối để “rèn thể lực”. Dường như buổi "tiệc đêm" này đã gây ầm ĩ quá mức khiến ông bố Jonathan Balkin thức giấc và lên phòng để ổn định tình hình. Sau khi Jonathan đặt hai cậu bé vào cũi rồi ra khỏi phòng, buổi trò chuyện kết hợp rèn luyện thân thể của Andrew và Ryan lại lập tức được khởi động.

Đến lần thứ hai khi bố mẹ vào phòng và dọn dẹp, đặt hai cậu bé vào cũi thì Andrew và Ryan vẫn chưa muốn dừng cuộc vui. Andrew và Ryan lại ra khỏi cũi, lên ghế sofa trò truyện. Sau khoảng 7 tiếng chơi đùa thâu đêm, hai cậu bé mới bắt đầu quay lại cũi để ngủ.

Theo Hà Linh / baotintuc.vn

.
.
.
.
.
.
.
.