Tạm giữ 6 đối tượng trong quán karaoke vi phạm về ma túy

Thứ Tư, 20/01/2021, 10:22 [GMT+7]
.
.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hạ Long vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 6 đối tượng do có hành vi tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy tại một quán karaoke. 

Tang vật vụ án
Tang vật vụ án.

Trước đó, trong quá trình làm nhiệm vụ phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Hạ Long phối hợp với Công an phường Cao Thắng tiến hành kiểm tra hành chính tại quán Karaoke TH36, thuộc địa bàn phường Cao Thắng, TP Hạ Long.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 17 người trong 2 phòng hát của quán này có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ 1 đĩa sứ trên mặt đĩa có chất bột màu trắng, nghi là ma túy, thu giữ 1 túi ma túy tổng hợp và một số tang vật khác có liên quan.

Các đối tượng liên quan vụ việc tại cơ quan Công an và một số tang vật.
Các đối tượng liên quan vụ việc tại cơ quan Công an.

6 đối tượng trong số này đều trú tại thành phố Hạ Long đã bị tạm giữ về các hành vi tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy. Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Hạ Long tiếp tục đấu tranh làm rõ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Minh Châu (Công an tỉnh)

.
.
.
.
.
.
.
.