Bắt giữ đối tượng lừa hàng chục lái xe

Thứ Năm, 14/01/2021, 16:00 [GMT+7]
.
.

Với thủ đoạn mượn tiền xe ôm để vào bệnh viện mua thuốc, đối tượng Nguyễn Anh Tuấn đã lừa đảo hàng chục lái xe ôm công nghệ.

Sáng 14/1, Cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Tuấn Anh (SN 1991; trú tại phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng) để điều tra về tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, khoảng 15h ngày 6/1/2021, Công an phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình tiếp nhận tin trình báo của một lái xe Grab bị một người đàn ông đặt xe ôm công nghệ đến Bệnh viện 354 Đốc Ngữ nhưng sau đó mượn tiền rồi bỏ trốn.

Nguyễn Tuấn Anh tại cơ quan điều tra
Nguyễn Tuấn Anh tại cơ quan điều tra

Công an phường Vĩnh Phúc đã đưa kẻ tình nghi về trụ sở để điều tra làm rõ. Danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Tuấn Anh (SN 1991; trú tại phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng).

Đấu tranh khai thác, Nguyễn Tuấn Anh khai nhận, đã thực hiện nhiều vụ lừa đảo lái xe ôm công nghệ với thủ đoạn tượng tự là dùng phần mềm Grab, Bee đặt xe 2 chiều từ một địa điểm đến các bệnh viện. Khi đến bệnh viện đối tượng nói là thiếu tiền mua thuốc và vay tiền của lái xe từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng rồi bỏ trốn.

Công an quận Ba Đình hiện đã tiếp nhận 17 vụ trình báo đã bị Tuấn Anh lừa đảo.

Trong đó có 1 vụ việc Tuấn Anh mượn cả điện thoại iPhone 8 của lái xe rồi bỏ trốn.

Hiện Công an quận Ba Đình đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định./.

Theo vov.vn

Tin liên quan

 

.
.
.
.
.
.
.
.