14 nam, nữ trong quán karaoke dương tính với ma túy

Thứ Sáu, 22/01/2021, 00:34 [GMT+7]
.
.

Trong 21 nam nữ thanh niên tổ chức vui chơi tại quán karaoke trên đường Lê Văn Nhung, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang có 14 người dương tính với ma túy.

Chiều nay 21/1, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa phối hợp với Công an thành phố Long Xuyên kiểm tra cơ sở kinh doanh Karaoke 204, trên đường Lê Văn Nhung, khóm Bình Long 3, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Cụ thể, trước đó vào khoảng 1h sáng cùng ngày, lực lượng Công an tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh Karaoke 204, phát hiện tại phòng 403 có 17 khách, trong đó có 14 nam, 3 nữ, độ tuổi từ 21 đến 47 tuổi, trú tại các tỉnh như: An Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, TP. Hồ Chí Minh và Thái Bình đang tụ tập vui chơi trong phòng, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện và thu giữ trong phòng nhiều bọc nylon chứa tinh thể màu trắng và nhiều viên nén (nghi là ma túy tổng hợp) nằm khắp nơi trong phòng, cùng nhiều tang vật khác có liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Sau đó, Tổ công tác đã đưa 17 khách và 4 nhân viên của quán về Công an phường làm việc. Qua test nhanh 21 người có mặt trong phòng có 14 đối người dương tính với chất ma túy. Hiện vụ việc được bàn giao cho Công an thành phố Long Xuyên tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ và xử lý theo quy định./.

Theo Phan Ánh/VOV

.
.
.
.
.
.
.
.