Phát hiện vật thể nghi là bom trên phố Cửa Bắc, Hà Nội

Chủ Nhật, 29/11/2020, 08:26 [GMT+7]
.
.

Tối 28/11, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn liên quan tình hình Covid-19 sau những bức ảnh lực lượng chức năng phong tỏa các tuyến phố. Tuy nhiên thực tế đây là hành động phong tỏa do mới phát hiện một vật thể nghi là bom trên phố Cửa Bắc (Hà Nội).

Tối 28/11, người dân lưu thông trên đường bất ngờ khi thấy lực lượng chức năng lập hàng rào phong tỏa ngã tư Cửa Bắc - Nguyễn Trường Tộ, Phạm Hồng Thái - Cửa Bắc, Phó Đức Chính - Cửa Bắc (phường Trúc Bạch, quận Ba Đình). Sau đó, trên mạng xã hội đã có nhiều tin đồn thất thiệt về tình hình Covid-19.

Vật thể nghi là bom chưa phát nổ.
Vật thể nghi là bom chưa phát nổ.

 

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường


Thông tin ban đầu được làm rõ, trong quá trình thi công nền móng trụ sở Công ty truyền tải điện 1 tại địa chỉ số 15 Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, các đơn vị đã phát hiện 1 vật nghi là bom chưa phát nổ. Sau khi các ngả đường được phong tỏa, đã thấy lực lượng chức năng đã có mặt tại khu vực trên làm nhiệm vụ.

Hiện tại, vật thể nghi là bom đã được chuyển đi an toàn. Theo lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, vật thể này có thể là bom từ thời chiến tranh nhưng chưa phát nổ.

Theo Võ Nam (vov.vn)

.
.
.
.
.
.
.
.