Khởi tố 4 bị can trong vụ cô gái bị lột quần áo đánh ghen dã man

Thứ Bảy, 21/11/2020, 06:52 [GMT+7]
.
.

Chiều 20/11, Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can vụ đánh ghen dã man xảy ra ở xã Hải Dương, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo Công an thị xã Hương Trà, ngày 16/11, tại xã Hải Dương xảy ra vụ đánh ghen giữa nhóm 4 người với một cô gái được cho là có quan hệ bất chính với chồng của một phụ nữ trong nhóm.

Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế khởi tố 4 đối tượng về tội làm nhục người khác.
Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế khởi tố 4 đối tượng về tội làm nhục người khác.

Trong lúc đêm tối, tại nơi vắng người, 4 đối tượng khi phát hiện cô gái ngồi cùng chồng của người trong nhóm đã xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục cô gái.

Cùng với đó, nhóm người này còn quay video clip đăng tải lên mạng internet. Sau khi nhận được đơn trình báo của người bị hại, Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế đã khẩn trương điều tra vụ việc và xử lý.

Ngày 19/11, cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự làm nhục người khác.

Tiếp đó, ngày 20/11, cơ quan công an ra quyết định khởi tố 4 bị can liên quan đến vụ việc, gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm, 28 tuổi, trú tại 30/3/73 Bùi Thị Xuân, thành phố Huế; Nguyễn Thị Bé, 37 tuổi; Đặng Thị Thùy Trang, 41 tuổi và Lê Công, 21 tuổi, cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà. Các bị can này bị khởi tố với cùng tội danh "Làm nhục người khác".

Theo Lê Hiếu/VOV

.
.
.
.
.
.
.
.