911 Đà Nẵng nổ súng khống chế nhóm thanh niên có hung khí

Thứ Ba, 15/09/2020, 15:44 [GMT+7]
.
.

Trong lúc tuần tra, tổ công tác phát hiện một nhóm người đi xe máy, cầm dao nên ra hiệu lệnh dừng xe. Tuy nhiên, nhóm này rồ ga bỏ chạy. Bị truy đuổi, đối tượng vung dao chém về phía công an.

Hôm nay (15/9), Lực lượng phản ứng nhanh 911 Công an thành phố Đà Nẵng đã bàn giao nhóm thanh niên trong vụ dùng dao chống trả công an cho Công an phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà xử lý.

2 đối tượng và hung khí tự chế bị thu giữ
2 đối tượng và hung khí tự chế bị thu giữ

Trước đó, lúc 2h30 rạng sáng nay, tổ công tác C1-911 đang tuần tra trên đường Trần Hưng Đạo hướng về phía cầu Thuận Phước, quận Sơn Trà thì phát hiện 6 đối tượng đi trên 3 xe máy, người ngồi sau có cầm theo dao nên ra hiệu dừng phương tiện.

Các đối tượng không chấp hành, rồ ga bỏ chạy về phía cầu Thuận Phước. Khi tổ công tác truy đuổi, các đối tượng vung dao chém về phía công an.

Nhận thấy các đối tượng manh động, có thể gây nguy hiểm cho người đi đường, một cán bộ đã nổ súng chỉ thiên. Các đối tượng vẫn cố tình bỏ chạy, khi vào đường Chu Huy Mân thì 1 xe máy tự ngã, công an đã khống chế được 2 đối tượng là Nguyễn Đặng Công V. (14 tuổi, trú phường Nại Hiên Đông) và Võ Bắc N. (14 tuổi, trú phường Mân Thái).

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng khai rủ nhau lấy hung khí để đi giải quyết mâu thuẫn với một nhóm khác đã hẹn trước.

Hiện, Công an đang tiếp tục làm rõ và truy bắt các đối tượng còn lại./.

Theo Thành Long/VOV.VN

.
.
.
.
.
.
.
.