Thiếu nữ ở Tây Ninh bị đánh dã man vì 'đi uống cà phê sao nhìn chị'

Thứ Năm, 09/07/2020, 14:13 [GMT+7]
.
.

Hai ngày qua, dư luận ở Tây Ninh xôn xao khi xuất hiện trên mạng xã hội đoạn clip ghi lại hình ảnh một thiếu nữ bị đánh dã man tại công viên trước sự chứng kiến của nhiều người.

Nạn nhân N. mặc áo đỏ. Ảnh: Cắt từ clip
Nạn nhân N. mặc áo đỏ. Ảnh: Cắt từ clip

Ngày 8/7, Công an TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh đã có báo cáo vụ việc nhóm thiếu niên tụ tập đánh nhau tại công viên Xuân Hồng (phường 3, TP Tây Ninh). Hình ảnh về vụ việc này được đăng tải trên mạng xã hội.

Theo cơ quan chức năng, khoảng gần 16h ngày 6/7, Công an thành phố Tây Ninh nhận được trình báo của ông K. về việc con gái ông là N. (SN 2004, ngụ tại xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) bị đánh tại công viên Xuân Hồng.

CA thành phố Tây Ninh đã xác minh, bước đầu cho thấy, khoảng 14h ngày 28/6, em N. đi uống cà phê với 3 người bạn học cùng cấp 2 gần công viên.

Đến khoảng 23h cùng ngày, N. nhận được tin nhắn từ Facebook cá nhân của T.N.B.M với nội dung: “Hồi sáng đi uống cà phê sao nhìn chị”. Sau đó M. nhắn tin hẹn N gặp nhau nói chuyện.

Đến khoảng 13h ngày 5/7, N. cùng nhóm bạn đến quán cà phê gần công viên Xuân Hồng thì gặp M.. Tại đây, M. đánh N. như những hình ảnh trong đoạn clip nêu trên.

Khi xem thấy clip, anh Đặng Văn Nguyễn Phúc (Đội trưởng Độ cứu nạn giao thông Tây Ninh) đã đến báo tin cho gia đình N và đưa em đi khám, chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Tây Ninh.

CA thành phố Tây Ninh cho hay, bước đầu xác định T.N.B.M ngụ ở TPHCM và lên Tây Ninh chơi rồi gây ra vụ việc.

Hiện Công an thành phố Tây Ninh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Tân Châu/Tiền phong

.
.
.
.
.
.
.
.