Bất chấp việc cách ly xã hội, 24 thanh niên tụ tập dùng ma túy tại Hà Nội

Thứ Sáu, 10/04/2020, 08:59 [GMT+7]
.
.

Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) vừa đột kích một ổ nhóm sử dụng ma túy trái phép giữa thời gian cách ly xã hội chống Covid-19.

Ngày 9/4, Công an huyện Ứng Hoà (Hà Nội) cho biết vừa phát hiện và xử lý một nhóm 24 thanh niên nam nữ tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy trong một quán karaoke, trong thời điểm cả nước đang thực hiện cách ly xã hội.

 Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Công an cung cấp)
Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Công an cung cấp)

Cụ thể, khoảng 23h30' ngày 7/4, các đội nghiệp vụ Công an huyện Ứng Hòa phối hợp với Công an xã Hòa Nam tiến hành kiểm tra hành chính quán Karaoke Rubi ở thôn Nam Dương, xã Hòa Nam.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện có 4 phòng hát trong quán đang hoạt động, trong quán có 24 khách (11 nam, 13 nữ) sử dụng trái phép chất ma túy.

Lực lượng chức năng đã thu giữ 2,581 gam Ketamine và một số tang vật khác có liên quan và đưa các đối tượng về trụ sở làm việc. Bước đầu Công an huyện Ứng Hoà đã làm rõ quản lý quán hát là Nguyễn Xuân Kiệm (sinh năm 1990 trú tại Đại Nghĩa, Mỹ Đức) đã có hành vi bán trái phép chất ma túy cho khách đến sử dụng và 06 đối tượng khác có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Hiện Công an huyện Ứng Hòa đang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Theo Trọng Phú/VOV

.
.
.
.
.
.
.
.