Triệt xóa đường dây gái gọi, bắt giữ "tú bà" cầm đầu

Thứ Năm, 16/01/2020, 05:57 [GMT+7]
.
.

Giá một lần "đi khách" trung bình từ 2-4 triệu đồng, tú bà Nguyên sẽ được hưởng 500.000 đồng từ gái bán dâm.

Ngày 15/1, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Bình Dương cho biết, vừa triệt xóa đường dây gái gọi tại Bình Dương, bắt giữ "tú bà" Nguyễn Thị Kim Nguyên (sinh năm 1997, quê An Giang) để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Chân dung
Chân dung "tú bà" Nguyễn Thị Kim Nguyên. (Ảnh: Công an cung cấp)

Thông tin từ công an cho biết, khoảng 22h ngày 14/1, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với các lực lượng bất ngờ kiểm tra hành chính nhà nghỉ Anh Thư, thuộc phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương phát hiện, bắt quả tang tại 2 phòng của nhà nghỉ này có 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Qua làm việc, các đối tượng khai nhận thực hiện hành vi mua, bán dâm qua sự môi giới của Nguyễn Thị Kim Nguyên. Ngay sau đó, lực lượng công an đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp đối tượng Nguyên.

Tại cơ quan công an, Nguyên khai nhận, từ tháng 2/2019 đến nay đã sử dụng tài khoản zalo có tên "Cô Kim" cùng một số đối tượng khác lập ra 2 nhóm trên trang mạng xã hội zalo là nhóm “Hoa hồng Thủ Dầu Một" và "Hội gái xinh" với tổng số thành viên là hơn 250 người để điều phối gái gọi phục vụ rót bia và bán dâm.

Khi khách có yêu cầu, Nguyên gửi thông tin lên 2 nhóm để các cô gái trong nhóm gửi hình ảnh cá nhân về tài khoản zalo của mình, sau đó gửi cho khách chọn.

Sau khi thỏa thuận giá với khách, Nguyên sẽ báo địa điểm, số phòng nhà nghỉ, khách sạn để người bán dâm và người mua dâm gặp nhau. Giá một lần "đi khách" trung bình từ 2-4 triệu đồng, Nguyên sẽ được hưởng 500.000 đồng từ gái bán dâm.

Theo VOV

.
.
.
.
.
.
.
.