Nhậu chung với "côn đồ", người đàn ông bị khống chế cướp tài sản

Thứ Sáu, 14/06/2019, 12:55 [GMT+7]
.
.

Sau 2 giờ uống rượu, các đối tượng dùng hung khí khống chế anh Tài để cướp nhiều tài sản.

Ngày 13/6, Công an Thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết, đang tổ chức lực lượng điều tra, xử lý nghiêm nhóm đối tượng khống chế cướp tài sản của người khác sau khi uống rượu chung.

 Đối tượng Nguyễn Văn Thông tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Nguyễn Văn Thông tại cơ quan điều tra.

Theo điều tra ban đầu, vào lúc 18h ngày 12/6, anh Lý Gia Tài, (25 tuổi) ngụ phường 8, TP Mỹ Tho có uống rượu chung với Trần Bảo Toàn (27 tuổi), Trần Bảo Tài (24 tuổi), Lê Minh Hùng (22tuổi), Nguyễn Văn Thông (22 tuổi) cùng ngụ phường 4, thành phố Mỹ Tho, tại nhà trọ của anh Tài.

Sau 2 giờ uống rượu, các đối tượng đã dùng hung khí khống chế anh Tài để cướp nhiều tài sản,  gồm: một xe mô tô, 3 điện thoại di động có giá trị, 1 con heo đất bên trong có 3 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Bước đầu, cơ quan công an đã bắt giữ được một số đối tượng trong nhóm cướp tài sản trên cùng tang vật để phục vụ công tác  điều tra.

Theo cơ quan công an, các đối tượng Trần Bảo Tài, Lê Minh Hùng đã có 2 tiền sự, 2 tiền án về sử dụng ma túy, trộm cướp tài sản, tàng trữ hung khí trái phép. Riêng  Nguyễn Văn Thông có 1 tiền án, 1 tiền sự trộm, cướp giật tài sản.

Theo PV/VOV-ĐBSCL

.
.
.
.
.
.
.
.