Nghi án nữ sinh nhảy cầu do bị hiếp dâm: Công an tiếp tục điều tra

Thứ Ba, 16/04/2019, 10:19 [GMT+7]
.
.

Lãnh đạo xã Hà Mãn cho biết, trước khi nhảy cầu tự vẫn nữ sinh có nhắn tin cho bạn bè, và Công an cũng đã mời một số đối tượng lên để phục vụ điều tra.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử xảy ra sáng 15/4, tại khu vực cầu Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh), tối cùng ngày, trao đổi với PV VOV.VN, lãnh đạo UBND xã Hà Mãn (Thuận Thành) xác nhận nữ sinh nhảy cầu là người địa bàn xã.

 Cháu V.A trước khi tự tử (ảnh do camera hành trình của người đi đường  ghi lại).
Cháu V.A trước khi tự tử (ảnh do camera hành trình của người đi đường ghi lại).

Theo vị lãnh đạo, đến khoảng 16h chiều cùng ngày thi thể nữ sinh đã được tìm thấy. Đáng chú ý, trước một số thông tin cho rằng nữ sinh nhảy cầu do bị hiếp dâm, vị lãnh đạo xã Hà Mãn cho biết, trước khi nhảy cầu tự vẫn nữ sinh có nhắn tin cho bạn bè, và Công an cũng đã mời một số đối tượng lên để phục vụ điều tra,

"Hôm qua cháu có đi ăn cỗ ở xã dưới và có một điều gì đó với bạn bè nên sáng nay cháu chán đời và đã gieo mình xuống sông Đuống"- vị lãnh đạo xã Hà Mãn nói.

Theo vị lãnh đạo xã Hà Mãn, nữ sinh có vẻ ngoài xinh đẹp, ngoan ngoãn, là con thứ 2 trong gia đình khá giả. "Gia đình có 3 anh em, trên là một anh trai đang đi học trung cấp, dưới là một em gái... Hiện cơ quan chức năng tiếp tục khám nghiệm thi thể cháu để điều tra về nguyên nhân"- vị lãnh đạo xã Hà Mãn nói thêm.

Cùng trao đổi với PV về thông tin nữ sinh nghi bị hiếp dâm nên mới nhảy cầu tự vẫn, lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành cho biết, hiện tại vụ việc vẫn đang được điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin ./.

Theo PV/VOV

.
.
.
.
.
.
.
.