Tứ kết ASIAD 2018 giữa VN- Syria: Hà Nội cử hơn 500 cảnh sát bảo vệ trật tự

Thứ Hai, 27/08/2018, 16:51 [GMT+7]
.
.

Để đảm bảo an ninh trật tự Trung đoàn Cảnh sát cơ động huy động 50% quân số, trong đó có 60 tổ công tác tuần tra lưu động.

Sáng 27/8, lãnh đạo Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an Hà Nội cho biết để đảm bảo an ninh trật tự trước và sau trận bóng đá tứ kết giữa đội tuyển Việt Nam - Syria vào 19h30 tối nay, đơn vị huy động 50% quân số trực, trong đó có 60 tổ công tác tuần tra lưu động.

Đoàn cổ động viên Việt Nam tập trung ở sân bay Nội Bài trong sáng 27/8 để sang Indonesia cổ vũ cho tuyển nhà gặp Syria. (Ảnh: Nhật Quang)
Đoàn cổ động viên Việt Nam tập trung ở sân bay Nội Bài trong sáng 27/8 để sang Indonesia cổ vũ cho tuyển nhà gặp Syria. (Ảnh: Nhật Quang)

Theo đó, mỗi tổ gồm 4 cán bộ, chiến sĩ cơ động và đặc nhiệm, chủ yếu sử dụng xe môtô chuyên dụng tuần tra ở các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng và quận Hà Đông.

Bên cạnh đó, Trung đoàn còn bố trí 15 tổ công tác 141 để phát hiện, ngăn chặn những hành vi vi phạm giao thông, an ninh trật tự.

"Với người dân xuống đường cổ vũ cho đội tuyển, các tổ công tác sẽ bảo vệ để đảm bảo an toàn, tránh ùn tắc. Còn với những hành động quá khích như đập phá, gây rối trật tự, đua xe trái phép, chúng tôi sẽ theo sát và xử lý nghiêm", vị lãnh đạo nhấn mạnh.

Cũng trong sáng nay, đại diện Phòng cảnh sát giao thông Hà Nội cho biết, đơn vị huy động tối đa lực lượng để ứng trực sau trận đấu. Hơn 100 chiến sĩ được lệnh chốt tại các tuyến đường trung tâm, phối hợp cùng các lực lượng khác để phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh trật tự.

Phòng còn cử 13 tổ sẽ tuần tra từ tối nay đến 6h sáng mai để cùng với các tổ công tác 141 phòng chống đua xe./.

Theo Nguyễn Hiền/VOV.VN

.
.
.
.
.
.
.
.