Đâm bạn gái bị tử vong do bị nói học hành ít, thu nhập thấp

Thứ Ba, 28/08/2018, 21:42 [GMT+7]
.
.

Nam thanh niên đã đâm bạn gái tử vong khi bị cho rằng học hành ít, không có việc làm ổn định, thu nhập thấp nên muốn chia tay.

Ngày 28/8, Công an quận 7 (TP Hồ Chí Minh) đã tiến hành bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Hoài Linh (23 tuổi, ngụ Sóc Trăng) cho cơ quan CSĐT Công an thành phố để điều tra, xử lý về hành vi giết người.

Đối tượng Linh bị bắt giữ để điều tra về hành vi giết người.
Đối tượng Linh bị bắt giữ để điều tra về hành vi giết người.

Theo đó, vào tối ngày 27/8, chị Nguyễn Thị Thuỳ Trang (21 tuổi, ngụ phường Phú Thuận, quận 7) là nhân viên một quán ăn trên địa bàn quận 7 gọi Linh ra nói chuyện về tình cảm.

Sau khi hai người nói chuyện, Trang cho rằng Linh học hành ít, không có việc làm ổn định và thu nhập thấp nên có ý muốn chia tay. Sau đó, cả hai xảy ra cự cãi rồi Trang bỏ đi vào quán. Vì có sẵn hơi men trong người và bức xúc vì bị người yêu thiếu tôn trọng, Linh bất ngờ rút dao thủ sẵn trong người đâm vào lưng bạn gái khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Nhiều người phát hiện sự việc nhanh chóng đưa Trang đi cấp cứu và bắt giữ Linh bàn giao cho công an. Do vết thương quá nặng, Trang đã tử vong sau đó. Hiện đối tượng Linh đang được tạm giữ để điều tra làm rõ.

Theo Hoài Nam/Báo Tin tức

.
.
.
.
.
.
.
.