Bắt quả tang hơn 10 nam nữ phê ma túy tập thể trong khách sạn

Chủ Nhật, 12/08/2018, 22:30 [GMT+7]
.
.

Một nhóm tập thể nam nữ hơn 10 người phê ma túy trong khách sạn trên địa bàn quận 5 (TP Hồ Chí Minh) vừa bị công an ập vào bắt quả tang.

Chiều 12/8, Cơ quan CSĐT Công an quận 5 (TP Hồ Chí Minh) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm thanh niên nam nữ phê ma túy vừa được phát hiện trong khách sạn Bạn Tôi nằm trên đường Trần Hưng Đạo (phường 2, quận 5).

Các đối tượng bị bắt quả tang khi đang sử dụng ma túy tập thể trong khách sạn.
Các đối tượng bị bắt quả tang khi đang sử dụng ma túy tập thể trong khách sạn.

Vụ việc được phát hiện vào rạng sáng cùng ngày, hàng chục cán bộ chiến sĩ thuộc đội Cảnh sát Quản lý hành chính, Đội cảnh sát ma túy, Công an phường 2 và Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội (quận 5) bất ngờ ập vào kiểm tra khách sạn Bạn Tôi nằm trên địa bàn.

Khi vào trong, cơ quan công an phát hiện hai phòng ở lầu 2 và 3 có 14 người (gồm 6 nam và 8 nữ) đang chơi ma túy tập thể. Tại đây, nhiều dụng cụ để chơi ma túy và một lượng lớn ma túy tổng hợp chưa sử dụng hết.

Dụng cụ để sử dụng ma túy.
Dụng cụ để sử dụng ma túy.

Ngoài ra, cơ quan chức năng còn phát hiện 1 phòng có một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản chủ khách sạn với các lỗi vi phạm như thiếu tinh thần trách nhiệm để xảy ra hoạt động mua bán dâm ở cơ sở và cho người khác sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý.

Ngay sau đó, những “dân chơi” được công an mời về trụ sở để kiểm tra ma túy. Qua kiểm tra nhanh các đối tượng, có 5 nam và 7 nữ dương tính với ma túy. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra xử lý.

Theo Mạnh Linh/Báo Tin tức

.
.
.
.
.
.
.
.