Bắt 2 đối tượng cướp của tại Cửa hàng Xăng dầu số 22 (TP Móng Cái)

Thứ Tư, 08/08/2018, 11:05 [GMT+7]
.
.

Khoảng 23 giờ ngày 7/8, tại Km16, xã Hải Tiến (TP Móng Cái), lực lượng chức năng TP Móng Cái đã bắt được 2 đối tượng người Trung Quốc manh động cướp tiền và ô tô của nhân viên Cửa hàng Xăng dầu số 22, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và xây dựng Tiến Hòa (đại lộ Hòa Bình, phường Hòa Lạc, Móng Cái).

Cây xăng quân đội, đại lộ Hòa Bình, phường Hòa Lạc (Móng Cái) nơi nhân viên cây xăng bắt giữ được 1 đối tượng và giao cho công an phường Hòa Lạc.
Cửa hàng Xăng dầu số 22 - nơi nhân viên Cửa hàng bắt giữ được 1 đối tượng và giao cho Công an phường Hòa Lạc.

Theo đó, vào hồi 22 giờ ngày 7/8, chị Nguyễn Thị Thu Hương, nhân viên của Cửa hàng Xăng dầu số 22, sau khi chốt ca làm việc đã trở về văn phòng của Công ty ASEAN, tại số nhà 29, đại lộ Hòa Bình, phường Hòa Lạc (gần Cửa hàng) để cất tiền bán xăng. Vào lúc này, có 2 đối tượng người Trung Quốc là Đinh Thiếu Kiệt (SN 1988, quê ở Hồ Bắc) và Ninh Đinh Sơn (SN 1982, quê ở Hồ Nam) đã xông vào văn phòng trói tay, bịt mồm chị Hương để cướp tiền.

Nghe tiếng động mạnh phía trong văn phòng, một nhân viên của Công ty ASEAN đã gọi điện cho nhân viên ngoài Cửa hàng xăng dầu và người dân xung quanh đến vây bắt các đối tượng. Khi nhân viên Cửa hàng xăng dầu đến hiện trường thì 2 đối tượng chạy theo các hướng khác nhau. Một đối tượng chạy ra phía cây xăng thì bị nhân viên cây xăng bắt giữ và giao cho Công an phường Hòa Lạc. Đối tượng còn lại đã cướp một ô tô BKS 14-9988 tại văn phòng Công ty ASEAN.

2 đối tượng bị lực lượng chức năng bắt giữ tại Km16, xã Hải Tiến (Móng Cái).
2 đối tượng bị lực lượng chức năng bắt giữ tại Km16, xã Hải Tiến (Móng Cái).

Trong khi Công an phường Hòa Lạc áp giải đối tượng bị bắt giữ đưa về trụ sở Công an phường thì đối tượng cướp xe ô tô đã đuổi theo và đâm trực diện vào Công an phường Hòa Lạc và cướp đối tượng người Trung Quốc bị bắt giữ lên xe.

Sau khi cướp được đồng bọn từ Công an, 2 đối tượng chạy xe lòng vòng quanh KCN Hải Yên rồi đâm bật cần chốt trạm Km15. Khi chạy đến Km16 thì lao xe xuống ruộng và bi lực lượng chức năng bắt giữ. Khám xét trong túi các đối tượng có dao, găng tay, khoan...

Hiện Công an TP Móng Cái đang tạm giữ các đối tượng để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

ê
Lực lượng chức năng điều tra tại hiện trường vụ án.

Hữu Việt

.
.
.
.
.
.
.
.