Hai mẹ con buôn ma túy chăng bẫy điện dây thép gai quanh nhà

Thứ Bảy, 14/07/2018, 12:41 [GMT+7]
.
.

Tụ điểm ma túy trên lắp camera 4 phía quanh nhà, chuông báo động, hàng rào dây thép gai rồi chăng thêm đường dây điện trần vào những lúc giao dịch mua bán ma túy.

5 người bị bắt Công an Nam Định bắt giữ gồm: Nguyễn Văn Khoa, Trần Văn Khoa (cùng 36 tuổi), Trần Thị Nhung (54 tuổi, là mẹ đẻ của Trần Văn Khoa), Doãn Văn Trung (40 tuổi, một đàn em của Trần Văn Khoa) và Hoàng Thị Khương (46 tuổi, trú tại tiểu khu Chờ Lồng, thị trấn nông trường Mộc Châu, Sơn La, là người bán ma túy cho Trần Văn Khoa và Nguyễn Văn Khoa).

Trần Văn Khoa (trú tại xóm 8 xã Giao Lạc) là người nghiện, một tên côn đồ, ngang ngược. Anh ta cầm đầu một đường dây buôn bán ma túy từ Mộc Châu, Sơn La về Nam Định.

Tang vật thu giữ.
Tang vật thu giữ.

Khẩu súng ngắn nạp đầy băng đạn được Khoa luôn găm trong người hắn. Ngôi nhà mái bằng một tầng với 4 phía trống trải, đường vào độc đạo được Trần Văn Khoa biến thành điểm giao dịch mua bán ma túy và cho người nghiện sử dụng ngay tại nhà.

Để tạo sự an toàn cho lô cốt ma túy, Khoa chăng dây thép gai, đường dây điện trần quanh nhà, sắm thêm 4 camera hồng ngoại quan sát tứ phía. Anh ta còn tuyển lựa một số người nghiện làm nhiệm vụ cảnh giới.

Camera hồng ngoại cảnh giới bên ngoài.
Camera hồng ngoại cảnh giới bên ngoài.

Trần Thị Nhung là mẹ đẻ của Trần Văn Khoa thường thay con trai đi nhận ma túy được gửi về từ Mộc Châu, Sơn La.

Cả Trần Văn Khoa và Nguyễn Văn Khoa đều mua ma túy của Hoàng Thị Khương. Sau khi nhận đủ tiền, Khương sẽ cho ma túy vào thùng hoa quả, gửi qua đường xe khách về Nam Định, có ghi tên, số điện thoại người nhận ngoài thùng hàng.

Các nghi phạm bị bắt.
Các nghi phạm bị bắt.

Sáng 12/6, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Nam Định đã bắt quả tang Trần Văn Khoa, Nguyễn Văn Khoa, Trần Thị Nhung và Doãn Văn Trung có hành vi mua bán ma túy. Tang vật thu giữ 4 bánh heroin, 1 khẩu súng ngắn, 4 đầu thu, 1 bộ phát camera hồng ngoại và một số vật chứng khác.

Qua đấu tranh khai thác, Trần Văn Khoa và Nguyễn Văn Khoa đều khai nhận mua ma túy của Khương

Ngày 24/6, Công an tỉnh Nam Định đã bắt Hoàng Thị Khương về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Theo Bích Mận/Công An Nhân Dân

.
.
.
.
.
.
.
.