Hai cha con tử vong trong nhà, trên người có nhiều vết đâm chém

Thứ Năm, 14/06/2018, 23:10 [GMT+7]
.
.

Khi vừa bước vào nhà, người vợ hốt hoảng phát hiện chồng và con trai đã tử vong, trên người có vết đâm chém.

Đến khoảng 17 giờ ngày 14/6, Công an quận Tân Bình phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hồ Chí Minh vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án mạng 2 cha con tử vong trong nhà xảy ra trên địa bàn.

Hiện trường vụ án mạng đang được phong tỏa.
Hiện trường vụ án mạng đang được phong tỏa.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, người vợ sau khi buôn bán ở chợ Tân Bình trở về nhà nằm trong hẻm 958 Lạc Long Quân (phường 8, quận Tân Bình) thì tá hỏa phát hiện chồng và con trai tử vong trong nhà, trên người có vết đâm chém.

Nhận được tin báo, công an quận Tân Bình đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TP Hồ Chí Minh nhanh chóng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hai nạn nhân bước đầu được xác định là ông Trần Xuân Điệt (72 tuổi) và người con trai 31 tuổi.

Theo người dân chia sẻ, vợ chồng ông Điệt có 2 người con, gồm 1 trai và 1 gái. Người con gái làm ngân hàng, còn người con trai thì phụ việc buôn bán với vợ ông Điệt ở chợ Tân Bình.

Đến gần trưa cùng ngày, không thấy con trai ra phụ bán, vợ ông Điệt gọi điện cho chồng con nhưng không thấy nhấc máy.

Khi bà Điệt trở về nhà, khi mở cửa vào trong thì phát hiện con trai và chồng đã chết, trên người có vết đâm chém. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Mạnh Linh/Báo Tin tức

.
.
.
.
.
.
.
.