Bắt giữ đối tượng côn đồ hành hung nhân viên cây xăng

Thứ Bảy, 12/05/2018, 17:36 [GMT+7]
.
.

Ngày 11/5 Cơ quan CSĐT Công an TX Quảng Yên đã ra lệnh “Giữ người trong trường hợp khẩn cấp” và lệnh “Bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp” đối với đối tượng Phạm Đức Hưng (SN 1981, trú tại làng Yên Lập Tây, phường Minh Thành, TX Quảng Yên) về hành vi hành hung nhân viên Cửa hàng Xăng dầu số 59 - Minh Thành (TX Quảng Yên) để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Đối tượng Hưng túm áo đánh 2 anh Quang và Điệp tại cửa hàng xăng dầu số 59 ngày 10/5.
Cho rằng nhân viên cây xăng gian dối, bơm thiếu xăng, đối tượng Hưng đã hành hung hai nhân viên tại Cửa hàng Xăng dầu số 59, ngày 10/5.

Trước đó, khoảng 15h, ngày 10/5/2018, Phạm Đức Hưng đi xe máy vào Cửa hàng Xăng dầu số 59 - Minh Thành mua xăng. Lúc này tại cửa hàng có anh Bùi Vinh Quang, Cửa hàng trưởng đang làm việc trong phòng bán hàng và anh Nguyễn Văn Điệp, nhân viên bán hàng tại khu vực cột bơm.

Hưng yêu cầu mua 50.000 đồng tiền xăng nhưng anh Điệp không nghe rõ nên chỉ bơm 30.000 đồng. Khi Hưng trả 50.000 đồng, anh Điệp mới biết mình nhầm nên đã bơm tiếp 20.000 đồng tiền xăng còn lại.

Đối tượng Hưng tại Cơ quan CSĐT Công an TX Quảng Yên.
Đối tượng Hưng tại Cơ quan CSĐT Công an TX Quảng Yên.

Tuy nhiên, Hưng cho rằng anh Điệp có hành vi gian dối, bơm thiếu xăng, dù anh Điệp đã giải thích nhưng Hưng không chấp nhận và lao vào hành hung anh Điệp. Anh Quang thấy vậy từ trong phòng bán hàng ra can ngăn, cũng bị Hưng đuổi đánh. Chưa hết, Hưng vào trong phòng bán hàng tiếp tục dùng ấm pha trà, cốc thủy tinh tấn công hai anh Quang và Điệp khiến cả hai bị thương, phải đi cấp cứu tại Bệnh viện.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, ngày 11/5 Cơ quan CSĐT Công an TX Quảng Yên đã ra lệnh “Giữ người trong trường hợp khẩn cấp” và lệnh “Bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp” đối với đối tượng Phạm Đức Hưng, về hành vi côn đồ gây thương tích cho hai anh Quang và Điệp; đồng thời tiến hành trưng cầu giám định thương tích đối với anh Quang và anh Điệp để làm căn cứ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Đức Hưng.

Tuấn Hương

.
.
.
.
.
.
.
.