Hai nhóm thanh niên hỗn chiến, khách uống cà phê bỏ chạy tán loạn

Thứ Tư, 14/03/2018, 23:34 [GMT+7]
.
.

Hai nhóm thanh niên khoảng 20 người ngồi uống cà phê trên đường Hiệp Bình (quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) xảy ra mâu thuẫn đã lao vào hỗn chiến khiến nhiều khách bỏ chạy tán loạn.

Đến gần 14 giờ ngày 14/3, Công an quận Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) vẫn đang lấy lời khai nhân chứng và trích xuất camera truy bắt nhóm thanh niên gần 20 người hỗn chiến trong quán cà phê Y26 trên đường Hiệp Bình.

Quán cà phê nơi xảy ra hỗn chiến.
Quán cà phê nơi xảy ra hỗn chiến.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa cùng ngày, 2 nhóm thanh niên gần 20 người ngồi uống cà phê trong quán Y26 trên đường Hiệp Bình (phường Hiệp Bình, quận Thủ Đức) thì xảy ra mâu thuẫn rồi lao vào hỗn chiến.

Hai nhóm đã dùng bàn ghế, ly… trong quán để tấn công nhau và sau đó một người trong nhóm đã ra ngoài ô tô lấy hung khí vào để ăn thua với đối thủ. Sau khi 2 nhóm truy sát nhau, những người bị thương được đưa đi khỏi hiện trường.

Trong lúc xảy ra truy sát, nhiều khách ngồi uống cà phê trong quán một phen hoảng loạn bỏ chạy, lo sợ bị vạ lây. Có 2 vị khách báo đã bị mất điện thoại khi hỗn chiến xảy ra. Hiện công an đang truy bắt nhóm thanh niên hỗn chiến trên.

Theo Mạnh Linh/Báo Tin tức

.
.
.
.
.
.
.
.