Liên tiếp bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy

Thứ Sáu, 12/01/2018, 10:18 [GMT+7]
.
.

Ngày 12/1, Phòng CSGT đường thủy (Công an tỉnh) đã bàn giao đối tượng Nguyễn Thanh Thuận, sinh năm 1977, trú tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long và Trần Văn Mạnh, sinh năm 1985, trú tại xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, cùng số ma túy của 2 đối tượng này cho Cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long xử lý theo quy định. 

Trước đó, vào ngày 11/1, Phòng CSGT đường thủy liên tiếp bắt giữ 2 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Cụ thể, vào lúc 10h30’, tại phường Yết Kiêu, TP Hạ Long, lực lượng công an phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Thanh Thuận đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Đối tượng này khai nhận, số ma túy được mua từ một người đàn ông không quen biết với giá 100.000 đồng.

Đối tượng Nguyễn Thanh Thuận.

Tiếp đó, khoảng 12h30’, tại khu vực chợ Hạ Long 2, phường Yết Kiêu, đối tượng Trần Văn Mạnh đang tàng trữ trái phép chất ma túy cũng bị lực lượng công an bắt giữ. Mạnh khai nhận, đã mua ma túy của một người phụ nữ khoảng 45 tuổi ở trong chợ Hạ Long 2 với giá 100.000 đồng. Được biết, Trần Văn Mạnh từng có 1 tiền án về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Đối tượng Trần Văn Mạnh.

Trung tá Đỗ Tiến Hùng, Phó Đội trưởng Đội Phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm, Phòng CSGT đường thủy, cho biết: “Đơn vị đã theo dõi, thu thập tài liệu của 2 vụ việc trên từ 3 tháng trước, đây là những đối tượng thường hoạt động ở khu vực Bến Cá, chợ Hạ Long I, có hành vi tàng trữ trái phép ma túy”. 

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý 2 đối tượng trên theo quy định.

Nguyễn Khánh (Truyền hình An ninh Quảng Ninh)

.
.
.
.
.
.
.
.