Chủ hãng nước đá rút súng dọa bắn nữ công nhân

Thứ Tư, 15/11/2017, 14:55 [GMT+7]
.
.

Cơ quan Công an vừa tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Hoàng Năm- chủ hãng nước đá ở Cần Thơ rút súng dọa bắn nữ công nhân

Theo báo NLĐ, trưa 15/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ) tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Hoàng Năm (SN 1956; ngụ phường Lê Bình, quận Cái Răng) để điều tra về hành vi "Đe dọa giết người".

Trong sáng cùng ngày, Đại tá Trần Ngọc Hạnh – Giám đốc Công an TP Cần Thơ xác nhận với VietNamNet, Công an quận Cái Răng vừa bắt tạm giam ông Nguyễn Hoàng Năm (61 tuổi, ngụ đường Tầm Vu, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ) để điều tra về hành vi “Đe dọa giết người”.

Khẩu súng mà bị can Nguyễn Hoàng Năm dùng để dọa bắn nhân viên. Ảnh do công an cung cấp
Khẩu súng mà bị can Nguyễn Hoàng Năm dùng để dọa bắn nhân viên. Ảnh do công an cung cấp

Theo PLO, ông Năm là chủ một số hãng nước đá trên địa bàn TP Cần Thơ trong đó có cơ sở ở quận Cái Răng. Khi ông có ý định cho một nữ công nhân nghỉ việc thì xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Ông Năm rút súng (bắn đạn cao su) dí vào người nữ công nhân dọa bắn.

Mọi người xung quanh đã can ngăn. Sau đó, nữ công nhân đến công an trình báo sự việc. Ngày 2/11, Công an quận Cái Răng đến nơi cư trú của ông Năm trên đường Tầm Vu thì không thấy ông này.

Từ thông tin trình báo, Công an xác minh, bắt giữ ông Năm.

Theo kết quả giám định của Phân viện Khoa học hình sự (Bộ Công an), khẩu súng mà bị can Năm sử dụng là công cụ hỗ trợ, bắn vào người có khả năng gây thương tích.

Hiện, Công an quận Cái Răng đang tiếp tục phối hợp với lực lượng nghiệp vụ Công an TP Cần Thơ để tiến hành mở rộng điều tra./.

Theo PV/VOV.VN

.
.
.
.
.
.
.
.