Đối tượng truy nã nguy hiểm sa lưới pháp luật

Thứ Ba, 12/09/2017, 10:43 [GMT+7]
.
.

Ngày 11/9, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công an tỉnh Lạng Sơn bắt đối tượng truy nã nguy hiểm Phạm Văn Kiên, sinh năm 1989, trú tại phường Yên Thanh, TP Uông Bí, khi đối tượng này đang lẩn trốn tại TP Uông Bí.

Đối tượng Phạm Văn Kiên.
Đối tượng Phạm Văn Kiên.

Khoảng cuối tháng 8/2017, tại địa bàn TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn xảy ra cuộc hỗn chiến bằng súng tự chế giữa nhóm của Phạm Văn Kiên và một số đối tượng côn đồ khác. Hậu quả khiến nhiều người bị thương, bản thân Kiên cũng bị một đối tượng khác dùng súng bắn trọng thương, phải cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, vì sợ bị trả thù và để trốn tránh cơ quan luật pháp, Kiên đã bỏ trốn.

Ngay sau vụ việc trên, cơ quan điều tra Công an TP Lạng Sơn đã nhiều lần truy bắt Phạm Văn Kiên. Đến ngày 1/9/2017, Công an TP Lạng Sơn đã ra Quyết định truy nã nguy hiểm số 11 đối với Phạm Văn Kiên về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Từ thông tin trao đổi, các trinh sát Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Quảng Ninh đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ để truy bắt đối tượng Phạm Văn Kiên. Chỉ sau một thời gian ngắn tích cực điều tra, xác minh, đến 10 giờ ngày 11/9, các trinh sát đã bắt giữ được Phạm Văn Kiên ngay khi đối tượng xuất hiện tại khu Lạc Thanh, phường Yên Thanh, TP Uông Bí.

Hà Tâm (Công an tỉnh)

.
.
.
.
.
.
.
.