Bắt 2 đối tượng buôn bán người

Thứ Sáu, 19/05/2017, 16:59 [GMT+7]
.
.

Vừa qua Đồn BP Bắc Sơn phối hợp với Đội Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP tỉnh đã bắt giữ 2 đối tượng dẫn theo 1 người phụ nữ với ý định lừa bán sang Trung Quốc.

Qua đấu tranh khai thác 2 đối tượng khai nhận là Bùi Thị Nga, sinh năm 1997, trú tại thôn Hợp Long, xã Việt Thuận, huyện Vũ Thư (Thái Bình) và Bùi Văn Chung, SN 1996, trú tại thôn Vũ Gia, xã Phú Xuân, huyện Vũ Thư (Thái Bình) đang đưa dẫn Nguyễn Thị H cũng ở Thái Bình sang bán cho 1 người phụ nữ bên Trung Quốc lấy 20 triệu đồng. Bằng thủ đoạn các đối tượng đã hứa tìm cho “H” công việc nhẹ nhàng với mức lương khoảng 20 triệu 1 tháng và muốn về thăm nhà lúc nào cũng được.

Mở rộng điều tra vụ án, cơ quan chức năng đã điều tra xác minh, triệu tập đối tượng Nguyễn Văn Hưng, SN 1990, trú tại thôn Tú Linh, xã Tân Bình (Thái Bình) là đối tượng chủ mưu cầm đầu các đối tượng có liên quan trong đường dây mua bán phụ nữ trên.

Đồn BP Bắc Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự và bàn giao cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh tiếp tục điều tra.

Hai đối tượng Nga và Chung khai nhận tại cơ quan chức năng
Hai đối tượng Nga và Chung khai nhận tại cơ quan chức năng

Hữu Việt

.
.
.
.
.
.
.
.