Đầm Hà tiếp nhận trên 400 bộ kit test xét nghiệm Covid-19

Thứ Tư, 03/02/2021, 17:48 [GMT+7]
.
.

Chiều ngày 3/2, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đầm Hà đã tổ chức tiếp nhận trên 400 bộ kit test xét nghiệm Covid-19 của các cá nhân, doanh nghiệp, ủng hộ công tác phòng, chống dịch.

Các đơn vị, doanh nghiệp trao tặng kit test xét nghiệm covid -19 cho huyện Đầm Hà.
Các đơn vị, doanh nghiệp trao tặng kit test xét nghiệm Covid -19 cho huyện Đầm Hà.

Hưởng ứng thư kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đầm Hà về việc vận động ủng hộ mua kit test xét nghiệm Covid-19, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện, trong tỉnh đã tích cực tham gia hưởng ứng. Trong đó Công ty TNHH Việt Úc Quảng Ninh hỗ trợ 100 triệu đồng, tương đương với 154 bộ kit test xét nghiệm; Hội Doanh nghiệp huyện Đầm Hà trao tặng 100 bộ; các doanh nghiệp thi công xây dựng trên địa bàn huyện và Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng Đầm Hà trao tặng 160 bộ.

Đây là việc làm có nghĩa thiết thực giúp cho các đơn vị y tế thực hiện các xét nghiệm, phát hiện sớm, chẩn đoán kịp thời các trường hợp mắc Covid-19 tại cộng đồng.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, lãnh đạo huyện Đầm Hà đã ghi nhận, biểu dương tinh thần, trách nhiệm của các đơn vị, doanh nghiệp đã chung tay tích cực hỗ trợ huyện Đầm Hà trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời mong muốn từ việc làm có ý nghĩa của các doanh nghiệp sẽ góp phần lan tỏa tới cộng đồng cùng chung tay góp sức trong công tác phòng, chống dịch.

Mai Thắm (Trung tâm TT&VH Đầm Hà)

.
.
.
.
.
.
.
.