Tiên Yên: Bàn giao 2 ngôi nhà mái ấm tình thương

Thứ Năm, 21/01/2021, 16:12 [GMT+7]
.
.

Hội LHPN huyện Tiên Yên vừa bàn giao 2 ngôi nhà mái ấm tình thương cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện Tiên Yên bàn giao nhà cho gia đình chị Lê Thị Thúy, phố Đông Tiến 1, thị trấn Tiên Yên
Lãnh đạo Hội LHPN huyện Tiên Yên bàn giao nhà cho gia đình chị Lê Thị Thúy, phố Đông Tiến 1, thị trấn Tiên Yên.

Hai hộ gia đình được hỗ trợ về nhà ở là chị Lê Thị Thúy, phố Đông Tiến 1, thị trấn Tiên Yên và chị Lã Thị Hoa, thôn Bắc Lù – Nà Trang, xã Hà Lâu, huyện Tiên Yên.

Trước khi xây dựng, sửa chữa, 2 căn nhà đã xuống cấp nghiêm trọng, không bảo đảm an toàn cho cuộc sống, đặc biệt là trong mùa mưa bão. 2 gia đình đều rất khó khăn, không có điều kiện để sửa chữa nhà. Trước hoàn cảnh đó, Hội LHPN huyện đã hỗ trợ mỗi gia đình 35 triệu đồng từ nguồn quỹ huy động tại chỗ và nguồn hỗ trợ của Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh.

Lãnh đạo thị trấn Tiên Yên trao tặng quà cho gia đình chị Lê Thị Thúy, phố Đông Tiến 1, thị trấn Tiên Yên
Lãnh đạo thị trấn Tiên Yên trao tặng quà cho gia đình chị Lê Thị Thúy, phố Đông Tiến 1, thị trấn Tiên Yên.

Tại buổi bàn giao nhà, UB MTTQ huyện, các ban, ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo thị trấn Tiên Yên và xã Hà Lâu đã đến chung vui, tặng gia đình chị Thúy và chị Hoa nhiều món quà ý nghĩa.

Đây là hoạt động thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn từng bước ổn định cuộc sống, góp phần vào công tác giảm nghèo tại địa phương.

Trần Hoàn (Trung tâm TT-VH Tiên Yên)
 

.
.
.
.
.
.
.
.