Quảng Yên: Thu 170 đơn vị máu tại "Lễ hội xuân hồng" đợt I năm 2021

Thứ Sáu, 15/01/2021, 16:38 [GMT+7]
.
.

Chiều ngày 15/1, tại Công ty TNHH Yazaki (KCN Đông Mai), Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TX Quảng Yên phối hợp với Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Lễ hội Xuân hồng” năm 2021.

Hơn 200 công nhân lao động và tình nguyện viên, hội viên CTĐ tham gia Ngày hội HMNĐ “Lễ hội Xuân hồng” năm 2021
Hơn 200 công nhân lao động và tình nguyện viên, hội viên Hội CTĐ tham gia “Lễ hội Xuân hồng” năm 2021.

Với thông điệp “Phòng, chống Covid-19, đừng quên hiến máu cứu người”, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày hội đã thu hút hơn 200 công nhân lao động của Công ty TNHH Yazaki và các tình nguyện viên, hội viên Hội Chữ thập đỏ trên địa bàn tham gia đăng ký hiến máu nhân đạo với mong muốn hiến tặng những giọt máu ân tình để cứu người.

Kết thúc chương trình, Ban chỉ đạo vận động Hiến máu nhân đạo thị xã đã tiếp nhận được 170 đơn vị máu.

Ban chỉ đạo vận động HMTN Thị xã đã tiếp nhận được 170 đơn vị máu.
Ban chỉ đạo vận động HMTN Thị xã đã tiếp nhận được 170 đơn vị máu.

Đây là việc làm thiết thực, là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện lòng nhân ái, sẵn sàng sẻ chia những giọt máu hồng quý giá để cứu chữa những người bệnh.

Ngày hội hiến máu tình nguyện cũng là dịp để thị xã tuyên truyền, giáo dục truyền thống “tương thân tương ái” và ý thức trách nhiệm vì cộng đồng cho mỗi người dân trên địa bàn. Qua đó, thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện phát triển sâu rộng trong trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp để có thêm nhiều giọt máu hồng cứu giúp người bệnh.

Thùy Dương (Trung tâm TT – VH TX Quảng Yên)

.
.
.
.
.
.
.
.