Đồn Biên phòng Ngọc Vừng giúp dân sửa chữa nhà ở đón Tết

Thứ Hai, 11/01/2021, 14:20 [GMT+7]
.
.

Để chăm lo Tết cho người nghèo, Đồn Biên phòng Ngọc Vừng đã triển khai kế hoạch giúp dân xây dựng, sửa chữa nhà ở đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Ngày 11/1, đơn vị tổ chức giúp Bà Phạm Thị Xuyến, thuộc diện người già neo đơn ở thôn Ngọc Nam, xã Ngọc Vừng (huyện Vân Đồn) sửa chữa nhà ở.

Cán bộ, chiến sỹ Đồn BP Ngọc Vừng giúp bà Xuyến sửa chữa nhà ở.
Cán bộ, chiến sĩ Đồn BP Ngọc Vừng giúp bà Xuyến sửa chữa nhà ở.

Bà Phạm Thị Xuyến, năm nay đã ngoài 70 tuổi, hiện đang sống một mình trong ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp nghiêm trọng. Nhận thấy hoàn cảnh khó khăn của bà Xuyến, Đồn Biên phòng Ngọc Vừng đã cử cán bộ, chiến sỹ đến giúp bà sửa chữa lại căn nhà với tổng số trên 30 ngày công.

Cán bộ, chiến sỹ Đồn BP Ngọc Vừng tham gia giúp bà Xuyến dọn dẹp, sửa chữa nhà ở để đón Tết.
Hoạt động giúp dân sửa chữa nhà ở góp phần củng cố mối quan hệ đoàn kết quân dân ngày càng bền chặt.

Được biết, ngoài hoạt động giúp hộ bà Xuyên sửa chữa nhà ở, hiện Đồn BP Ngọc Vừng đang phối hợp với chính quyến địa phương khảo sát, nên phương án tổ chức giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn sửa chữa nhà ở. Qua đó, giúp người dân được đón Tết trong ngôi nhà vững chắc hơn; cũng qua đây còn góp phần củng cố mối quan hệ đoàn kết quân dân ngày càng bền chặt, từ đó gắn bó hơn với Bộ đội Biên phòng và các lực lượng chức năng trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền vùng biển, đảo trên địa bàn...

Nguyễn Chiến

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.