Tỉnh Đoàn Quảng Ninh trao quà hỗ trợ đồng bào vùng lũ tại Quảng Trị

Thứ Bảy, 31/10/2020, 08:48 [GMT+7]
.
.

Ngày 30/10, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm, động viên và trao tặng các suất quà hỗ trợ cho người dân tại huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị. Đây là địa phương chịu nhiều thiệt hại nặng nề do mưa bão, lũ diễn ra những ngày qua.

Đoàn công tác trao quà hỗ trợ tỉnh Quảng Trị khắc phục thiệt hại do mưa bão, lũ gây ra.
Đoàn công tác trao quà hỗ trợ tỉnh Quảng Trị khắc phục thiệt hại do mưa bão, lũ gây ra.

Đồng chí Lê Hùng Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh, làm trưởng đoàn công tác. Cùng tham gia chuyến tình nguyện còn có các thành viên CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh.

Với sự hỗ trợ của Tỉnh đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị, đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà tại 2 xã Mò Ó và Tà Long của huyện Đakrông. Tại đây, đoàn trao tặng 80 suất quà, tổng trị giá 80 triệu đồng cho các hộ dân gặp khó khăn. Đồng thời tặng 5 máy lọc nước, 1 bộ trống đội và 100 suất quà (350 nghìn đồng/suất) cho học sinh trường TH&THCS Mò Ó và Tiểu học Tà Long.

Đoàn công tác đến thăm, trao quà tại trường TH&THCS Mò Ó (xã Mò Ó, huyện Dadkrông, tỉnh Quảng Trị).
Đoàn công tác đến thăm, trao quà tại trường TH&THCS Mò Ó (xã Mò Ó, huyện Dadkrông, tỉnh Quảng Trị).

Tổng giá trị các suất quà, hiện vật hỗ trợ được trao tặng là 146,5 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí được huy động toàn bộ từ từ cán bộ, đoàn viên và các thành viên CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Quảng Ninh quyên góp, ủng hộ.

Đồng chí Lê Hùng Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh, chia sẻ: Hoạt động lần này là tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Quảng Ninh với tinh thần xung kích, chung tay chia sẻ với đồng bào miền Trung đang chịu nhiều thiệt hại do mưa bão, lũ. Tin tưởng rằng dưới sự chỉ đạo sát sao của Trung ương, Chính phủ, sự ủng hộ của nhân dân cả nước, tỉnh Quảng Trị và các địa phương miền Trung sẽ nhanh chóng khắc phục thiệt hại, ổn định đời sống.

Thế Minh (Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn)

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.