Trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ở TX Đông Triều

Thứ Ba, 26/05/2020, 14:06 [GMT+7]
.
.

Sáng 26/5, Liên đoàn Lao động TX Đông Triều đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh và Uỷ ban MTTQ TX Đông Triều tổ chức trao 40 suất quà cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã. Mỗi suất quà bao gồm: 5 kg gạo, 1 lít dầu ăn và 1 triệu đồng.

Liên đoàn Lao động TX Đông Triều và Liên đoàn Lao động tỉnh trao các suất quà cho những công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng với đó, Liên đoàn Lao động TX Đông Triều đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh trao 1.500 suất quà với mỗi suất quà gồm: 5 kg gạo, 1 lít dầu ăn cho những công nhân, viên chức, người lao động là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn do chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19. Đồng thời trao hỗ trợ số tiền 30 triệu đồng cho đoàn viên Trần Đức Cường, là công nhân của Công ty TNHH MTV Thuỷ Lợi Đông Triều có hoàn cảnh khó khăn để xây dựng nhà ở mới.

Đây là những phần quà có ý nghĩa lớn, kịp thời động viên và chia sẻ về vật chất lẫn tinh thần giúp các đoàn viên công đoàn trên địa bàn TX Đông Triều khắc phục khó khăn, tiếp thêm nghị lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại đơn vị và vươn lên trong cuộc sống.

Trần Thuyết (Trung tâm TT - VH Đông Triều)

.
.
.
.
.
.
.
.