Trao 61 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn TP Hạ Long và TX Quảng Yên

Thứ Sáu, 24/04/2020, 17:13 [GMT+7]
.
.

Nhằm giảm bớt khó khăn cho các hộ nghèo, ngày 24/4, từ nguồn hỗ trợ của một số doanh nghiệp, tổ chức, Hội Nông dân tỉnh đã phối hợp với TP Hạ Long và TX Quảng Yên trao 61 suất quà cho 61 hộ nghèo trên địa bàn TP Hạ Long và TX Quảng Yên, mỗi suất quà 20 kg gạo.

Đại diện Hội Nông dân tỉnh, TX Quảng Yên và các đơn vị tài trợ tặng quà cho hộ bà Đặng Thị Dần, khu Cửa Khâu, phường Hiệp Hòa
Đại diện Hội Nông dân tỉnh, TX Quảng Yên và các đơn vị tài trợ tặng quà cho hộ bà Bùi Thị Thắng, khu Chùa Bằng, phường Quảng Yên.
Đại diện Hội Nông dân tỉnh tặng quà cho bà Đặng Thị Dần
Đại diện Hội Nông dân tỉnh tặng quà cho hộ bà Đặng Thị Dần, khu Cửa Khâu, phường Quảng Yên.

Việc làm trên thể hiện sự quan tâm của Hội Nông dân tỉnh và các doanh nghiệp, tổ chức, xã hội, cá nhân đối với người nghèo, nhất là trong bối cảnh các tác động của đại dịch Covid - 19 như hiện nay.

Được biết kể từ khi đại dịch Covid 19 bùng phát cho tới nay, Hội Nông dân tỉnh là đơn vị tích cực triển khai những hoạt động kịp thời và hiệu quả để đồng hành, hỗ trợ những trường hợp khó khăn. Trong đó ngoài vận động các doanh nghiệp tài trợ tặng quà còn đứng ra làm cầu nối để tiêu thụ nông sản. 

Đại diện Hội Nông dân tỉnh, TX Quảng Yên và các đơn vị tài trợ tặng quà cho hộ bà Đặng Thị Dần, khu Cửa Khâu, phường Hiệp Hòa
Đại diện Hội Nông dân tỉnh và các đơn vị tài trợ trao tặng gạo cho xã Hiệp Hòa để hỗ trợ các hộ nghèo trên địa bàn xã.

Việt Hoa

.
.
.
.
.
.
.
.