SHB Quảng Ninh tặng nhu yếu phẩm cho người dân Cẩm Phả mùa dịch Covid-19

Thứ Tư, 29/04/2020, 14:48 [GMT+7]
.
.

Trong 3 ngày, từ 27 đến ngày 29/4, 300 suất quà với tổng trị giá 30 triệu đồng đã được các cán bộ, nhân viên Ngân hàng SHB Quảng Ninh trao tặng cho các hộ gia đình gặp khó khăn trên địa bàn TP Cẩm Phả.

Mỗi suất quà bao gồm 5kg gạo, 2 gói gia vị, 1 gói mỳ chính, đã được trao đến tận tay những người dân gặp khó khăn. Đây là một trong những hoạt động với tinh thần “Ngân hàng SHB chung tay, góp niềm tin, tiếp sức mạnh cùng cả nước chiến thắng đại dịch Covid-19”.

CBNV SHB Quảng Ninh yêu cầu người dân đến nhận quà nghiêm túc đeo khẩu trang và xếp hàng đứng cách xa nhau 2m.
Người dân đến nhận quà nghiêm túc đeo khẩu trang và xếp hàng đứng cách xa nhau.
Nhằm tuân thủ và thực hiện đúng quy định về phòng, chống dịch Covid-19, Ngân hàng SHB Quảng Ninh cũng đề nghị người dân đến tiếp nhận nhu yếu phẩm nghiêm túc đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, xếp hàng đứng cách xa nhau 2m và thực hiện đầy đủ các biện pháp khử trùng cần thiết.
 Những món quà trao đi giúp người dân vơi bớt khó khăn trong thời điểm này.
Những món quà trao đi giúp người dân vơi bớt khó khăn trong thời điểm này.

Các hoạt động hướng tới cộng đồng như trên đã được SHB Quảng Ninh chú trọng trong suốt quá trình hoạt động như một cam kết cho sự phát triển bền vững. Đây cũng là xu hướng chung mà mỗi doanh nghiệp, tổ chức hướng tới trong bối cảnh trách nhiệm xã hội được đặt lên hàng đầu.

 Thu Hoài

.
.
.
.
.
.
.
.