Công an Quảng Ninh tặng quà cho học sinh, hộ nghèo huyện Đầm Hà

Thứ Bảy, 04/01/2020, 20:36 [GMT+7]
.
.

Sáng 4/1, Phòng An ninh kinh tế (Công an tỉnh) phối hợp với Công an huyện Đầm Hà tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông, tặng quà cho học sinh và một số hộ dân nghèo xã Quảng Lâm, huyện Đầm Hà.

Phòng An ninh kinh tế tặng xe đạp cho học sinh
Phòng An ninh kinh tế tặng xe đạp cho học sinh.

Tại đây, lực lượng công an đã tặng 30 chăn ấm cho các cháu học sinh đang học bán trú tại Trường THCS Quảng Lâm (bản Tài Lý Sảy), tổng trị giá 10 triệu đồng; tặng 10 xe đạp cho  học sinh nhà xa trường học, gặp khó khăn về phương tiện đi học, mỗi xe trị giá 1,5 triệu đồng; tặng 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó, có thành tích học tập tốt. Ngoài ra, còn hỗ trợ 5 triệu đồng cho bữa ăn của học sinh, cùng vở viết, dụng cụ học tập, sữa tươi trị giá 5 triệu đồng và tặng 10 phần quà trị giá 10 triệu đồng cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết Nguyên đán 2020.

Tổng trị giá quà tặng là 55 triệu đồng có được từ nguồn đóng góp của đoàn viên, phụ nữ đơn vị và các nguồn xã hội hóa khác.  Quảng Lâm là xã xa nhất, còn nhiều khó khăn của huyện Đầm Hà, đồng bào dân tộc thiểu số chiếm hơn 90%.

Hoạt động trên nhằm tiếp tục đẩy mạnh, thực hiện có hiệu quả các phong trào, cuộc vận động lớn của Bộ Công an, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết của các lực lượng vũ trang với nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, nhất là tại các xã vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn.

Nguyễn Khánh (Truyền hình An ninh Quảng Ninh)

.
.
.
.
.
.
.
.