Hải Hà: Tặng quà cho các đối tượng người khuyết tật

Thứ Ba, 03/12/2019, 13:54 [GMT+7]
.
.

Trong 2 ngày 2 - 3/12, lãnh đạo huyện Hải Hà đã tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà cho 30 đối tượng người khuyết tật tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hải Hà đến thăm và tặng quà cho gia đình bà Trương Thị Tân, đối tượng khuyết tật tại thôn 1, xã Quảng Chính, huyện Hải Hà
Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hải Hà đến thăm và tặng quà cho gia đình bà Trương Thị Tân, thôn 1, xã Quảng Chính, huyện Hải Hà.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hải Hà đã ân cần chia sẻ khó khăn, vất vả của các gia đình có người khuyết tật. Đồng thời động viên bản thân người khuyết tật cố gắng vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Hải Hà cũng đề nghị chính quyền địa phương cần quan tâm giải quyết tốt các chế độ chính sách, tạo điều kiện cho người khuyết tật vươn lên phát triển kinh tế, từng bước vượt qua khó khăn, mặc cảm, hòa nhập với cộng đồng.

Thanh Trường (Trung tâm TT -VH Hải Hà)

.
.
.
.
.
.
.
.