Hiệp hội Doanh nghiệp thị xã Đông Triều bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ Bảy, 09/11/2019, 11:07 [GMT+7]
.
.

Sáng ngày 9/11, Hiệp hội Doanh nghiệp thị xã Đông Triều phối hợp với Ban chỉ đạo Giảm nghèo xã Thủy An tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình chị Lê Thị Thanh Lý, hộ nghèo tại thôn Đạm Thủy, xã Thủy An.

Sau hơn 2 tháng triển khai xây dựng, ngôi nhà cấp 4 với tổng diện tích 40m2 đã hoàn thành và được bàn giao cho gia đình chị Lê Thị Thanh Lý. Ngôi nhà có tổng kinh phí xây dựng là 100 triệu đồng. Trong đó, Hiệp hội Doanh nghiệp thị xã (đơn vị tài trợ chính CLB Doanh nghiệp phường Mạo Khê) tài trợ 50 triệu đồng. Số tiền còn lại là do gia đình đóng góp xây dựng.

1.	Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp thị xã Đông Triều trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho gia đình chị Lê Thị Thanh Lý.
Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp thị xã Đông Triều trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho gia đình chị Lê Thị Thanh Lý.

Dịp này,  Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã Đông Triều và UBND xã Thủy An, các ban, ngành đoàn thể xã, thôn cũng đã trao tặng những phần quà thiết yếu cho gia đình.

Tại lễ bàn giao, chị Lê Thị Thanh Lý xúc động bày trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương, đặc biệt là Hiệp hội Doanh nghiệp thị xã và đơn vị tài trợ chính CLB Doanh nghiệp phường Mạo Khê đã giúp đỡ để gia đình có ngôi nhà mới khang trang, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất. Gia đình chị Lê Thị Thanh Lý đã tự làm đơn xin thoát nghèo và phấn đấu phát triển kinh tế gia đình, vươn lên trong cuộc sống.

Thành Hưng (Trung tâm TTVH thị xã Đông Triều)

.
.
.
.
.
.
.
.