Hải Hà: Trao trên 220 triệu đồng hỗ trợ trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo

Thứ Hai, 30/09/2019, 15:35 [GMT+7]
.
.

Chiều ngày 28/9, các nhóm thiện nguyện “Quảng Ninh kết nối các mạnh thường quân” đã đến thăm và trao tặng trên 220 triệu đồng cho cháu Trần Thế Đà ở tại thôn 1 xã Quảng Chính (Hải Hà).

Đại diện các nhóm thiện nguyện tỉnh Quảng Ninh trao tặng trên 220 triệu đồng cho cháu Trần Thế Đà, thôn 1, xã Quảng Chính Hải Hà
Đại diện các nhóm thiện nguyện tỉnh Quảng Ninh trao tặng trên 220 triệu đồng cho cháu Trần Thế Đà, thôn 1, xã Quảng Chính (Hải Hà).

Cháu Trần Thế Đà sinh năm 2018 là con của anh Trần Văn Thắng trú tại thôn 1, xã Quảng Chính. Cháu sinh ra không được may mắn, bản thân bị mắc căn bệnh hiểm nghèo "Bớt sắc tố khổng lồ, bàn chân khèo". Mẹ cháu mất sớm, gia đình nghèo lại đông anh em nên hoàn cảnh rất khó khăn. Qua sự chung tay của cộng đồng mạng, đại diện các nhóm Facebook trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã kết nối, kêu gọi các mạnh thường quân quyên góp được trên 220 triệu đồng.

Hoạt động này thể hiện được tinh thần đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau của các mạnh thường quân đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần giúp gia đình anh Trần Văn Thắng có thêm kinh phí chữa bệnh cho con, giúp cháu sớm hòa nhập và có cuộc sống tốt hơn.

Trần Trinh (Trung tâm TT-VH Hải Hà)
 

.
.
.
.
.
.
.
.