Bàn giao và trao hỗ trợ xây dựng "Mái ấm công đoàn"

Thứ Năm, 11/07/2019, 14:28 [GMT+7]
.
.

Ngày 11/7, LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ TP Cẩm Phả tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn Lê Thị Ánh Tuyết; bàn giao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho đoàn viên Bùi Ngọc Trinh.

Bàn giao nhà cho gia đình chị Tuyết
Bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình chị Tuyết.

Trong đó, chị Lê Thị Ánh Tuyết là nhân viên hợp đồng nấu ăn của Trường Mầm non Cẩm Sơn 1, có hoàn cảnh khó khăn, một mình nuôi 2 con nhỏ. Ngôi nhà 3 mẹ con chị ở hiện đã xuống cấp nghiêm trọng, tường nứt, mái nhà bị dột không đảm bảo an toàn mỗi khi có mưa bão. Nắm bắt được hoàn cảnh của chị, LĐLĐ tỉnh đã hỗ trợ kinh phí 30 triệu đồng xây dựng nhà cho chị. Tại lễ bàn giao nhà, LĐLĐ thành phố và các cơ quan, đơn vị đã tặng nhiều đồ dùng sinh hoạt thiết yếu cho gia đình chị Tuyết.

Cùng ngày, LĐLĐ thành phố đã bàn giao kinh phí hỗ trợ xây dựng "Mái ấm công đoàn" cho anh Bùi Ngọc Trinh là giáo viên của Trường THCS Chu Văn An, khu 6B, phường Cẩm Thịnh, với số tiền là 80 triệu đồng. Được biết, anh Trinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà xây dựng đã lâu, xuống cấp nghiêm trọng, con trai anh mắc bệnh hiểm nghèo ung thư mắt.

Bạch Dương (Trung tâm TT - VH Cẩm Phả)

.
.
.
.
.
.
.
.