Chi hội Otofun Quảng Ninh tổ chức thiện nguyện "Nâng bước em tới trường"

Thứ Hai, 03/10/2016, 05:50 [GMT+7]
.
.

Ngày 1/10, tại Móng Cái, Chi hội Otofun Quảng Ninh đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Nâng bước em tới trường”.

Thực hiện chương trình này, Chi hội đã vận động sự đóng góp kinh phí của các hội viên và nhà hảo tâm để tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông tại xã Quảng Nghĩa, Hải Đông và phường Hải Yên.

Theo đó, Chi hội Otofun Quảng Ninh đã trao tặng 1,5 tấn quần áo cũ, mới cho trẻ em, các cháu học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Nghĩa; trao 30 suất quà trị giá 700.000 đồng, 1 thẻ bảo hiểm y tế, 1 thẻ bảo hiểm thân thể và 180.000 đồng tiền đồng phục cho 30 học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Hải Đông; 12 suất quà, trong đó có 5 suất quà cho trẻ em mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 1 triệu đồng/suất và 7 suất quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 500.000 đồng/suất.

Những phần quà này góp phần động viên để các em học sinh, hộ gia đình vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, vươn lên trong học tập.

Chi hội Otofun Quảng Ninh trao tặng 1,5 tấn quần áo cũ, mới và bánh kẹo cho các cháu học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Nghĩa
Chi hội Otofun Quảng Ninh trao tặng 1,5 tấn quần áo cũ, mới và bánh kẹo cho các cháu học sinh và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Nghĩa.
...tặng quà và thẻ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể và đồng phục cho 30 học sinh nghèo tại Trường THCS Hải Đông
Tặng quà và thẻ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể, đồng phục cho học sinh nghèo tại Trường THCS Hải Đông.
...và tặng quà cho những gia đình nạn nhân bị ảnh hưởng do tai nạn giao thông tại phường Hải Yên
Tặng quà cho những gia đình nạn nhân bị ảnh hưởng do tai nạn giao thông tại phường Hải Yên.
Chi hội Otofun Quảng Ninh đến thăm, tặng quà cho cháu Lê Hồng Anh, khu 7, phường Hải Yên, học sinh lớp 4 có hoàn cảnh khó khăn: Cháu Hồng Anh mồ côi cha, mẹ đi lấy chồng và  cháu đang ở với bà nội. Bản thân cháu bị bệnh nặng với chuẩn đoán của bác sỹ là bệnh ung thư xương
Chi hội Otofun Quảng Ninh đến thăm, tặng quà cho cháu Lê Hồng Anh, khu 7, phường Hải Yên, học sinh lớp 4 có hoàn cảnh khó khăn.

Hữu Việt

 

.
.
.
.
.
.
.
.