Đoàn công tác huyện Bảo Lạc thăm và làm việc tại Công ty CP Than Núi Béo

Thứ Hai, 04/06/2018, 15:52 [GMT+7]
.
.
Công ty CP Than Núi Béo - Vinacomin vừa tổ chức tiếp đón và làm việc với đoàn công tác huyện Bảo Lạc (Cao Bằng), do đồng chí Công Văn Hưu, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn. Đây là một trong những huyện miền núi có hàng chục con, em đang làm thợ lò tại Công ty.
Đại diện đoàn công tác huyện Bảo Lạc tặng quà các thợ lò địa phương tại buổi làm việc.
Đại diện đoàn công tác huyện Bảo Lạc tặng quà các thợ lò địa phương tại buổi làm việc.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công ty CP Than Núi Béo đã thông tin với đoàn về tình hình sản xuất kinh doanh, đời sống người lao động của Công ty, về dự án đầu tư xây dựng khai thác than hầm lò Công ty đang triển khai cũng như các chính sách tuyển dụng, đãi ngộ thợ lò Công ty đang thực hiện. Tiếp đó, đoàn đã đi tham quan mặt bằng sản xuất, nơi tắm giặt, nơi ở và khu vực ăn tự chọn của công nhân.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Công Văn Hưu đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Công ty CP Than Núi Béo đối với các thợ lò là người địa phương và cho biết huyện sẽ tiếp tục phối hợp với Công ty và Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản vận động những người trong độ tuổi lao động học nghề và tới Công ty làm việc. 
 
Đại diện các thợ lò quê ở huyện Bảo Lạc đã cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện, Công ty và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, nêu cao ý thức kỷ luật lao động, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Hoàng Hiền 
(Công ty CP Than Núi Béo)

.
.
.
.
.
.
.
.