Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về văn minh thương mại, an toàn thực phẩm

Thứ Năm, 11/08/2016, 09:51 [GMT+7]
.
.

Ngày 11/8, tại TP Hạ Long, UBND TP Hạ Long, Sở Công Thương, Sở Y tế phối hợp Trường Đại học Hạ Long tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về văn minh thương mại, an toàn thực phẩm (ATTP) cho đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên trực tiếp tiếp xúc với khách hàng của hệ thống các cơ sở kinh doanh, dịch vụ ăn uống trên địa bàn TP Hạ Long.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về văn minh thương mại và ATTP
Quang cảnh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về văn minh thương mại, ATTP

Khóa tập huấn sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 11/8 đến hết ngày 13/8. Theo đó, các học viên sẽ được tìm hiểu 5 chuyên đề, bao gồm: Văn minh thương mại và văn hóa doanh nghiệp; Kỹ năng giao tiếp và giao tiếp trong kinh doanh; Các quy định của Nhà nước liên quan đến công tác ATTP trong chế biến, kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống; Tâm lý và phong tục, tập quán của khách; Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng. Đồng thời sẽ viết bài thu hoạch và được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành chương trình.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần nâng cao kiến thức về văn minh thương mại, ATTP trong hệ thống các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nhằm xây dựng thành phố du lịch Hạ Long văn minh, thân thiện theo chủ đề công tác năm 2016 của tỉnh “Nâng cao chất lượng quản trị và hành chính công; xây dựng thành phố du lịch Hạ Long”.

Phương Thúy
 

.
.
.
.
.
.
.
.