Quảng Ninh tham dự Hội chợ Quốc tế du lịch Việt Nam 2020

Thứ Sáu, 20/11/2020, 19:02 [GMT+7]
.
.

Từ ngày 18- 21/11, tại Hà Nội, Sở Du lịch đã tham dự Hội chợ Quốc tế du lịch Việt Nam 2020 (VITM) về “Chuyển đổi số để phát triển du lịch”.

a
Gian trưng bày sản phẩm du lịch của Quảng Ninh tại Hội chợ Quốc tế du lịch Việt Nam 2020 “Chuyển đổi số để phát triển du lịch”.

Hội chợ hứa hẹn rất nhiều điểm hấp dẫn với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, dịch vụ, du lịch tiêu biểu của Quảng Ninh như: Hongai Tours Chi nhánh Quảng Ninh, Green Halong bay Travel, Vietyach, Marina Hotel, Paddington Hotel, Lagecy Yên Tử...

Tham dự hội chợ, Quảng Ninh có một gian hàng du lịch với nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút người xem như: Giới thiệu thông tin, hình ảnh điểm đến du lịch Quảng Ninh - An toàn, hấp dẫn, trách nhiệm; các chính sách kích cầu du lịch Quảng Ninh năm 2020; các sản phẩm kích cầu du lịch Quảng Ninh 2020 của các doanh nghiệp lữ hành Quảng Ninh; gặp gỡ, tìm hiểu, trao đổi với các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn... uy tín của Quảng Ninh; mua trực tiếp các voucher, các sản phẩm du lịch dịch vụ của Quảng Ninh.

Hội chợ nhằm sẽ góp phần kích cầu cho du lịch Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung trong thời gian hiện nay. Đồng thời, đây cũng là nơi quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Ninh tới đông đảo hơn nữa khách du lịch trong và ngoài nước với những gói ưu đãi hấp dẫn, nhiệt tình, chu đáo.

Minh Đức

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.